Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp tại tphcm

Bạn là người yêu thích ca hát? Bạn đang tìm kiếm phòng thu âm chuyên nghiệp tại tphcm mà giá rất hợp lý chứ không nói là giá rẻ. Bạn đang suy nghĩ một món quà thật độc đáo, ý nghĩa có thể thay lời bạn muốn nói đến người thân, bạn bè?
Hãy tự tin thể hiện giọng ca thiên phú của bạn và lưu giữ lại tất cả thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người nghe một cách ấn tượng nhất với dịch vụ thu âm bài hát tại Phòng thu âm Phiêu Studio .

Việc thực hiện CD để quảng bá, giới thiệu giọng ca thiên phú thời nay không còn là nghề riêng của các ca sĩ, nghệ sĩ mà đã trở thành thú vui có thể trải nghiệm cho bất kì ai thích ca hát.

Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp tại tphcm
Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp tại tphcm

Chúng tôi có những chuyên gia về âm nhạc được đào tạo bài bản về âm nhạc cũng như kỹ thuật phòng thu, con người của Phiêu Studio. Phòng thu Phiêu Studio muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ thu âm bài hát để có được những sản phẩm âm nhạc chất lượng tốt nhất, và trên hết là sứ mệnh và cam kết đem tới một không gian âm nhạc hoàn hảo để cùng các bạn những con người với niềm đam mê âm nhạc thể hiện trái tim và tâm hồn mình qua lời ca và nốt nhạc.

Sau khi thu âm, bài hát của bạn sẽ được mix lại để có một tác phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất. Đội ngũ designer chuyên nghiệp thiết kế những bìa đĩa ấn tượng đem đến cho khách thu âm sự hài lòng cao nhất về chất lượng thu âm cũng như sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên phòng thu.

Không những vậy tại Phiêu studio còn thực hiện Video clip ngay tại Phòng thu âm sẽ cho ra những MV mang phong cách của riêng bạn từ tay các camera, đạo diễn nhiều năm kinh nghiệm… Địa chỉ thu âm đã từng cùng tác quay video cho những ca sĩ The Men, Lý Hải, Hoàng Châu, Mắt Ngọc, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy…

Tại Phieu Studio luôn có sẵn kho dòng bài hát phổ biến  một kho nhạc nền phong phú cho bạn lựa chọn: từ những bài hát nhạc trẻ đang hít ngày nay cho đến nhạc tiền chiến, nhạc nước ngoài, tân cổ nhạc cho tới những ca khúc mix nhạc theo đề nghị của riêng bạn.
Đây là cơ hội thông minh để bạn có thể hiện thực hóa mê say, ước mơ.

Liên hệ ngay với chúng tôi phiêu studio phòng thu âm tphcm để được tư vấn thêm về gói dịch vụ thu âm bài hát này:
PHÒNG THU ÂM PHIÊU STUDIO
Điện thoại: 0906 926 836
Email: info@phieustudio.vn

Tag: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, sài gòn


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s